TECH ENGLISH 

Connect

Học viên và giáo viên ở khắp thế giới 

Focus

Tập trung giúp học viên tiến bộ 

No. 1

Chương trình học quốc tế từ Pearson

Satisfy

90% học viên hài lòng sau khoá học

GIỚI THIỆU

TECH ENGLISH được thành lập bởi nhóm chuyên gia giáo dục nhiều năm kinh nghiệm từ Mỹ, Canada, Việt Nam với mục tiêu mang đến chương trình tiếng Anh chất lượng cao từ những đối tác hàng đầu thế giới như Pearson, Cambridge, Oxford…, giúp người Việt tiếp cận được với tinh hoa tri thức nhân loại, nâng tầm kỹ năng và gặt hái thành công nhờ bệ phóng tiếng Anh. 


Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học tiếng Anh có nhiều lợi thế với sự phát triển của hình thức học online từ xa với chi phí tiết kiệm và thời gian hiệu quả.
Từ kết quả nghiên cứu chuyên ngành và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất giúp người học tiến bộ nhanh chóng là xây dựng lộ trình học được cá nhân hoá theo mục tiêu và khả năng tiếp thu của từng người. Trong đó, sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên đóng vai trò quan trọng giúp khơi gợi ý chí ham học cũng như phát huy tiềm năng ngôn ngữ của học viên. 

TECH ENGLISH ra đời với sứ mệnh là nền tảng giúp kết nối người học tiếng Anh với hàng ngàn giáo viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới, xoá bỏ rào cản ngôn ngữ, tạo tiền đề giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. 

-  Anh văn giao tiếp quốc tế  

-  Anh văn tổng quát (4 kỹ năng)  

-  Tiếng Anh chuyên ngành  

-  Học IELTS với chuyên gia  

-  Tiếng Anh thiếu nhi & thiếu niên  

-  Và các chương trình English VIP được biên soạn đặc biệt theo yêu cầu  

Với hình thức học online 1-1 tăng cường cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên giảng dạy online, phương pháp sư phạm, dễ hiểu và nền tảng công nghệ dạy học tân tiến từ Mỹ với các tính năng đặc biệt cho đào tạo online, tạo môi trường tương tác tốt nhất giữa học viên – giáo viên, chúng tôi tin rằng TECH ENGLISH là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

NHẬN NGAY BỘ QUÀ TẶNG  500.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ONLINE TẠI ĐÂY 

TECH ENGLISH - No.1 Online Training Platform 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC WE
(GPKD Số: 1878/QĐ-GDDT-TC)
Tầng 3 Gold Star Building, 

41 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM, VN