WELCOME TO TECH ENGLISH LIBRARY!

Tại TECH ENGLISH, mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ người Việt Nam vươn tầm thế giới, nâng tầm kỹ năng, kiến thức, trở thành công dân toàn cầu. Với mạng lưới đối tác giáo dục nổi tiếng, uy tín hàng đầu (Pearson, Cambridge, Oxford...), TECH ENGLISH tự hào đem đến chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, tạo môi trường “du học tại chỗ” giúp học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong học tập và công việc, tạo tiền đề thành công. 

Nhằm giúp các bạn trẻ tiếp cận được nguồn tư liệu tiếng Anh chuẩn, phong phú, ban biên soạn TECH ENGLISH đã tổng hợp bộ ebooks gồm nhiều tài liệu và đầu sách tham khảo từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, Anh ngữ kinh doanh v.v... dành tặng các bạn. 

Hi vọng bộ sách e-books tiếng Anh do chúng tôi sưu tầm chọn lọc sẽ là hành trang hữu ích cho các bạn trong công việc và cuộc sống. 


Bao gồm các đầu sách thường xuyên cập nhật về: 
+ Business English
+ Grammar
+ IELTS

+ TOEIC
+ Speaking
+ Pronunciation
+ Tiếng Anh chuyên ngành
.....................

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG EBOOKS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ CƠ HỘI NHẬN VOUCHER TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ONLINE 1-KÈM-1 TRỊ GIÁ 500.000